Quy trình sản xuất Blendy®

 Các sản phẩm Đồ uống dạng bột Blendy® luôn được chú trọng về thành phần nguyên liệu cốt lõi, từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm ngon và chất lượng nhất. Bột Matcha và gạo rang (genmai) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, lá trà khô từ Thái Nguyên, v.v. là những nguyên liệu cốt lõi điển hình tạo nên hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Các nguyên liệu đặc trưng cốt lõi cho từng sản phẩm sẽ được trộn thành hỗn hợp cùng với các thành phần khác như bột kem không sữa, muối, dầu cọ, đường v.v. để tạo chất kết dính, giúp tăng độ đồng đều cho sản phẩm. Hỗn hợp sau khi trộn sẽ được sàng lại để tạo thành bột Blendy® và chuyển sang đóng gói thành phẩm. Thành phẩm cuối cùng được định lượng và đóng thành các gói dạng dây treo có trọng lượng nhất định hoặc được đóng thành hộp, phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu mua dạng gói lẻ hay dạng hộp.

Post a Comment

0 Comments